Thành phần
Húng Chanh: dùng để giải cảm, giảm viêm họng và ho do viêm họng.
Trần Bì: được tạo ra từ vỏ quýt phơi khô, có vị đắng, cay và tính ấm, giúp giảm viêm phế quản nhẹ, ho có đờm do cảm hàn, giúp giảm tình trạng ho mất tiếng.
Gừng: giúp ấm bụng, tiêu đờm, dịu cơn ho, tăng sức đề kháng.
Tía Tô: có tính ấm, giúp giảm trừ cảm lạnh, ho hen, trừ đờm.
Nước ép quả tắc: giàu Vitamin C tăng đề kháng, chứa tinh dầu giúp giảm ho, tiêu đờm.
Phụ liệu: lactose monohydrate, kali sorbate
Ưu điểm nổi bật của Trà Hòa Tan Húng Chanh Trần Bì Hygie
Nguồn dược liệu đầu vào được kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh
Dạng bột cốm hòa tan tiện lợi, chỉ mất 2 phút để pha, tiết kiệm thời gian rửa, nấu, bỏ bã
Không lắng cặn, tiện lợi cho người sử dụng
Thuận tiện mang theo khi đi làm, đi du lịch
Đóng gói sang trọng lịch sự, thích hợp khi dùng làm quà tặng
Trà Húng Chanh Trần Bì Hygie không chứa trà xanh.
Trà Hòa Tan Húng Chanh Trần Bì Hygie dùng cho
Người bị ho, đau họng, mất tiếng
Người thường xuyên phải nói, đọc lớn (giáo viên, phát thanh viên)
Cách dùng
Cho 2-3 muỗng bột trà hoặc 1 gói 5g vào 100 ml nước ấm nóng, khuấy tan và thưởng thức.
Trà có vị ngon và tốt hơn khi khi uống ấm nóng.
Uống mỗi ngày 2 – 3 lần
Lưu ý
Không dùng sản phẩm cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.
Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không sử dụng nếu có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm
Bảo quản
Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp