Thành phần
Dịch chiết gừng, sả, nước ép chanh, mật ong, đường cát
Phụ liệu: lactose monohydrate, kali sorbate
Ưu điểm nổi bật Trà Hòa Tan Gừng Chanh Sả Hygie
Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh
Tiết kiệm thời gian rửa, nấu, bỏ bã dược liệu
Chỉ mất 2 phút để pha
Thuận tiện mang theo khi đi làm, đi du lịch hoặc làm quà tặng.
Công dụng
Theo y học cổ truyền :
Chanh vị chua ngọt, tính bình; lá chanh có vị đắng the, mùi thơm, tính bình. Quả có vị chua, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, khỏi nôn, tiêu thực, sát trùng, sáng mắt.
Sả : có vị cay, tính ấm có tác dụng làm ra mồ hôi, ấm bụng, giúp tiêu hóa, khỏi nôn, thông khí, sát trùng, khử uế, tiêu đờm, trị đau bụng, tiêu chảy, đau đầu.
Sả kết hợp với gừng giúp trị ho do cảm lạnh, cảm cúm.
Chanh, sả, gừng, mật ong được ghi nhận với nhiều công dụng như trị cảm mạo, hay dùng để cải thiện sức khỏe khi thời tiết giao mùa, giúp tăng cường sức đề kháng và góp phần nâng cao sức khỏe.
Trà Hòa Tan Gừng Chanh Sả Hygie dùng khi
Phòng trừ cảm cúm, tăng sức đề kháng cơ thể
Uống trước khi ăn sáng giúp thanh lọc hệ tiêu hoá
Uống giải khát
Cách dùng
Pha 5-10gr bột trà ( 3-5 muỗng gỗ kèm theo bên trong hộp trà) vào cốc với khoảng 100ml nước nóng, khuấy tan và thưởng thức.
Lưu ý
Gừng và sả là dược liệu có tính nóng, nên chỉ dùng ở liều vừa phải (ngày dùng tối đa 3 lần sau các bữa ăn, mỗi lần 1 cốc 100ml nước nóng pha 2 muỗng bột trà). Không dùng quá liều vì dễ gây táo bón.
Chanh có vị chua, tính acid, nên người bị đau bao tử thì nên pha thêm chút đường hoặc phải uống sau khi ăn, không uống lúc đói. Không uống vào buổi tối.
Mẹ bầu và cho con bú vẫn dùng được nhưng chú ý không dùng quá nhiều, quá liều sử dụng và không nên dùng thường xuyên liên tục kéo dài.
Để giúp phòng bệnh cảm cúm và tăng cường sức khỏe thì nên uống nóng nước gừng chanh sả sau bữa ăn sáng và trưa, hạn chế uống vào buổi tối và không dùng quá 3 lần/ngày.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản
Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp